Công nghệ di động

Với sự phát triển đa dạng và phổ biến hiện nay của các loại thiết bị di động, thì ngoài việc được sử dụng cho việc nghe gọi, các nhu cầu giải trí, thì giờ đây các thiết bị di động đang đóng một vai trò lớn hơn đó là việc được sử dụng cho nhu cầu quản lý & điều hành công việc.

Như vậy, lâu nay công việc điều hành quản lý theo cách truyền thống chỉ được áp dụng trên hệ thống máy tính, tuy nhiên tính tiện dụng của hệ thống máy tính đang được thay thế dần bởi các thiết bị di động như điện thoại thông minh hay máy tính bảng do chúng có nhiều tính ưu việt hơn.

Với tính tiện dụng của các thiết bị di động là rất phổ biến và có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, nhưng làm sao để có thể tích hợp với hệ thống phần mềm trên máy tính để để có thể đưa mô hình quản lý nâng cao tính tức thời và tiện dụng hơn nữa ?

VINAS đã nghiên cứu về khả năng tích hợp giữa 2 hệ thống và đã áp dụng thành công trong vai trò quản lý và điều hành công việc của doanh nghiệp. Giờ đây, hệ thống kiểm soát - quản lý có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu kể cả khi bạn không có mặt tại công ty. Sự hữu ích của các thiết bị di động đem lại, giờ đã được áp dụng vào quản lý công việc một cách hiệu quả và linh động nhất có thể.