Thương mại điện tử

Mô hình kinh doanh trên toàn cầu tiếp tục thay đổi đáng kể với sự ra đời của thương mại điện tử. Nhiều quốc gia trên thế giới cũng đã đóng góp vào sự phát triển của thương mại điện tử.

Thương mại điện tử đã trở thành một công cụ quan trọng cho thương mại quốc tế không chỉ bán sản phẩm mà còn quan hệ với khách hàng, cung cấp các thông tin cần thiết cho đối tác ở khắp mọi nơi.

Do đó,thương mại điện tử giúp người tiêu dùng thu thập nhanh chóng và dễ dàng thông tin đa dạng về sản phẩm, giá cả và người bán. Ngày nay đã xuất hiện nhiều website chuyên cung cấp dịch vụ đánh giá về sản phẩm và nhà cung cấp, so sánh giá cả giữa các website bán hàng. Hơn nữa, người tiêu dùng có thể trực tiếp đưa ra các đánh giá của mình về nhiều khía cạnh liên quan tới giao dịch mua sắm, giúp cho những người khác có nhiều cơ hội chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất, hoặc chọn được người bán cung cấp dịch vụ tốt nhất, hoặc mua được sản phẩm với giá rẻ nhất.

Với sự phát triển mạnh mẽ & phổ biến của các thiết bị di động (điện thoại thông minh, máy tính bảng) ngày nay, thương mại điện tử càng trở nên quan trọng, giúp doanh nghiệp không chỉ cung cấp giới thiệu hình ảnh thông tới khách hàng đối tác, mà nó còn là một kênh thông tin chia sẻ để mọi người khắp mọi nơi trên thế giới đều biết đến, giúp việc kinh doanh trở nên đa dạng, hiệu quả hơn các kênh kinh doanh, bán hàng truyền thống.

Cảnh báo :

Với sự phát triển ồ ạt của các website chất lượng kém, giá rẻ hiện nay, không những không đem lại những lợi ích thực tế cho doanh nghiệp mà nó còn gây tác dụng "hiệu quả ngược" với ích lợi thực tế của thương mại điện tử. Website thương mại là nơi giới thiệu, thể hiện một hình ảnh của một công ty cung cấp dịch, sản phẩm tốt, đảm bảo sự tin cậy từ khách hàng và hướng người dùng nhớ lâu và quay lại lần sau. Do đó website phải được đầu tư, kiểm soát và tổ chức tốt nội dung.

Khi xây dựng một website doanh nghiệp cần được tư vấn trước về nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải lên website tới khách hàng. Website đó phải được thiết kế bản mẫu về bố cục cũng như nội dung được hiển thị ra sao trước khi xây dựng, cũng như việc thiết kế một ngôi nhà cần thiết kế bản vẽ trước rồi mới tiến hành thi công xây dựng.

Với VINAS :

Khi đến với VINAS bạn sẽ được tư vấn xây dựng website thương mại để cách tổ chức tổ chức nội dung muốn truyền tải lên website mang lại đúng như những lợi ích của thương mại điện tử mang lại khi được doanh nghiệp áp dụng.

Chúng tôi không cung cấp các website nhanh, giá rẻ, mà chúng tôi sẽ hướng doanh nghiệp tới việc đầu tư xây dựng có quy trình đảm bảo hiệu quả chất lượng và đúng như những mong muốn của doanh nghiệp khi muốn xây dựng website thương mại.